Honda Civic 2015: Nâng cấp nhỏ, giá cực mềm

Honda Civic 2015: Nâng cấp nhỏ, giá cực mềm

Những nâng cấp mới sẽ giúp cho chiếc Honda Civic 2015 hấp dẫn hơn trong khi mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn là 17.367 USD (tương đương 368 triệu đồng).

Gương mặt những thiếu nữ chạy xe hầm hố làm sốt mạng Gương mặt những thiếu nữ chạy xe hầm hố làm sốt mạng

Thời gian gần đây hình ảnh những thiếu nữ xinh đẹp chạy xe hầm hố ngoài đường đang gây sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng.

Loa hi-end không dây Elac tới Việt Nam Loa hi-end không dây Elac tới Việt Nam

Elac vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam dòng loa hi-end không dây Air-X series với giá bán từ 100 triệu đồng.

Samsung Galaxy S5 hỗ trợ 2 SIM, mạng 4G về Việt Nam Samsung Galaxy S5 hỗ trợ 2 SIM, mạng 4G về Việt Nam

Phiên bản Galaxy S5 dành cho nhà mạng của Trung Quốc hỗ trợ 2 SIM, nặng hơn so với bản quốc tế nhưng cấu hình phần cứng tương đương.

Yamaha Việt Nam ra mắt xe máy đầu tiên mang động cơ Blue Core Yamaha Việt Nam ra mắt xe máy đầu tiên mang động cơ Blue Core

Mẫu xe tay ga mới mang tên Nozza Grande được Yamaha giới thiệu là mẫu xe máy đầu tiên được trang bị động cơ Blue Core có giá bán xuất xưởng hơn 39 triệu đồng.

Phần mềm miễn phí giúp phát hiện kẻ "trộm" WI-Fi Phần mềm miễn phí giúp phát hiện kẻ "trộm" WI-Fi

Ứng dụng Who Is On My Wifi được cung cấp miễn phí, giúp phát hiện những máy tính đang bắt "trộm" sóng Wi-Fi chỉ sau vài bước đơn giản.

Mercedes C-Class PHEV sẽ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn cả Toyota Prius? Mercedes C-Class PHEV sẽ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn cả Toyota Prius?

Mặc dù mới chỉ đang chạy thử nhưng Mercedes C-Class PHEV đã cho thấy rằng mẫu xe này có thể chiến thắng Toyota Prius về mức độ tiêu thụ nhiên liệu.

Giao diện cực nhẹ và mượt mà dành cho smartphone chạy Android Giao diện cực nhẹ và mượt mà dành cho smartphone chạy Android

Smartphone hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà là điều mà mọi người đều mong muốn. Bộ giao diện APUS Laucher không chỉ giúp bạn “khoác” lên smartphone chạy Android một “tấm áo” hoàn toàn mới mẻ

Galaxy Note 4 sẽ được trang bị khả năng đo tia cực tím Galaxy Note 4 sẽ được trang bị khả năng đo tia cực tím

Theo nguồn tin riêng của trang SamMobile, mẫu máy Galaxy Note 4 sắp được ra mắt của Samsung sẽ được trang bị thêm một tính năng theo dõi sức khỏe độc đáo mới là đo được mức độ bức xạ tia

Chính thức vào Việt Nam, Infiniti có cửa trụ hạng? Chính thức vào Việt Nam, Infiniti có cửa trụ hạng?

Gần 1 năm thăm dò thị trường, thương hiệu xe sang của Nissan Infiniti mới chính thức tung ra thị trường Việt Nam hai con bài đầu tiên.Cơ hội trụ hạng của thương hiệu này có nhiều khi phải đối

Công nghệ tái chế nước tiểu thành nước uống Công nghệ tái chế nước tiểu thành nước uống

Nước tiểu trong công nghệ khám phá vũ trụ đang ngày trở thành nguồn nước sạch tự nhiên cho nhà du hành trong tương lai.

Pin iPhone 6 màn 5,5 inch lớn gấp rưỡi iPhone 5S Pin iPhone 6 màn 5,5 inch lớn gấp rưỡi iPhone 5S

Mẫu phablet đầu tiên của Apple hứa hẹn sẽ cải thiện thời gian sử dụng đáng kể nhờ pin dung lượng cao tới 2.500 mAh, dù kiểu dáng vẫn mỏng.

Hàng loạt xe Kia Soul 2014 bị thu hồi vì lỗi kỹ thuật nguy hiểm Hàng loạt xe Kia Soul 2014 bị thu hồi vì lỗi kỹ thuật nguy hiểm

Hơn 50.000 xe Kia Soul 2014 bị thu hồi do phát hiện lỗi kỹ thuật nguy hiểm.

Hãng xe sang Infiniti vào Việt Nam Hãng xe sang Infiniti vào Việt Nam

Thương hiệu cao cấp của Nissan đánh dấu sự xuất hiện trên thị trường bằng hai mẫu QX80 giá 4,5 tỷ đồng và QX70 giá 3,1 tỷ đồng.

Toyota trình làng Sienna 2015 Toyota trình làng Sienna 2015

Thay vì đưa tới một trong các triển lãm sắp tới, hãng xe Nhật chọn Internet là nơi ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu minivan gia đình.