TIN TỨC|TIN TỨC 24h|Hotline: 0912532315 - 0974622583|Chủ nhật, 29/5/2016
quang cao

TANDTC tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Quý Tỵ 2013

18/2/2013 22:12 UTC+7

Sáng 18-2, TANDTC tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ 2013. Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC chúc Tết thủ trưởng, cán bộ công chức các đơn vị thuộc TANDTC tại Hà Nội.

TANDTC tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Quý Tỵ 2013

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình chúc tết Thủ trưởng, cán bộ công chức các đơn vị thuộc TANDTC tại Hà Nội

TANDTC tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu xuân Quý Tỵ 2013

Tại buổi gặp mặt, Chánh án TANDTC Trương Hoà Bình đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu cùng những thành tích đạt được của toàn ngành TAND trong năm công tác 2012, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà ngành Tòa án cần triển khai trong năm 2013. Cụ thể: tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức toàn ngành cần tích cực, chủ động thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng và Chính phủ; tập trung phối hợp với Trường Cán bộ Tòa án làm tốt công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ cho ngành Tòa án mà Đảng và Nhà nước đã tin tưởng giao phó; đặc biệt cần quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả các vấn đề lớn mà Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã chỉ đạo tại Hội nghị triển khai công tác ngành TAND năm 2013,…

Để làm tốt các nhiệm vụ trên, Chánh án Trương Hòa Bình mong muốn lãnh đạo, cán bộ công chức trong toàn ngành quyết tâm, nỗ lực hơn nữa, đoàn kết một lòng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2013.  

Trong không khí đầm ấm, phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Tỵ 2013,  Chánh án TANDTC đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức toàn ngành cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành đạt; chúc cho ngành TAND năm công tác 2013 thắng lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

PV
 


Mua vào Bán ra
BẢO TÍN MINH CHÂU
-
-
DOJI HN
-
-
DOJI SG
-
-
DONGA BANK
-
-
EXIMBANK
-
-
MARITIME BANK
-
-
Ngọc Hải (NHJ) Tiền Giang
-
-
Ngọc Hải (NHJ) TP.HCM
-
-
Phượng Hoàng PNJ Đông Á
-
-
SACOMBANK
-
-
SBJ Sacombank
-
-
SJC MIỀN BẮC
-
-
SJC TP HCM
-
-
TECHCOMBANK
-
-
(Nguồn: Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC)
Ký hiệu Mua vào Chuyển khoản Bán ra
( Nguồn: Ngân hàng ngoại thương Việt Nam )