Hoa hậu Phương Nguyễn hóa thành thiếu nữ Hà Nội xưa

22/9/2013 08:28 UTC+7

(Công lý) - Những khoảnh khắc đẹp hoài cổ của Victoria Phương Nguyễn trong tà áo dài truyền thống với gam màu trắng đơn giản khiến nhiều người "say lòng".

Hoa hậu quốc tế Châu Á tại Mỹ 2012 diện áo dài truyền thống với gam màu trắng đơn giản của NTK Tuấn Hải. Khi khóac lên mình tà áo dài thướt tha, Victoria Phương Nguyễn chia sẻ: "Chưa xét đến tính truyền thống và văn hoá, thì bản chất chiếc áo dài vốn đã là một thiết kế trang nhã, đẹp đẽ tôn lên nét đẹp của người mặc từ dáng vẻ đến thần thái. Mỗi lần mặc áo dài, tôi đều cảm thấy mình đẹp hơn, dịu dàng và đằm thắm pha lẫn niềm tự hào của dân tộc". 

Victoria Phương Nguyễn đang trở thành một trong những gương mặt showbiz tạo được sự thiện cảm đối với công chúng và truyền thông ở thời gian gần đây, phong cách thời trang của Victoria Phương Nguyễn rất được giới mộ điệu thời trang khen ngợi.


 

Sau khi đạt ngôi vị Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2012, bên cạnh công việc kinh doanh Victoria Phương Nguyễn luôn dành thời gian cho các hoạt động từ thiện cũng như tham gia tích cực các sự kiện vì cộng đồng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng rất chăm chút và kỹ lưỡng cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước công chúng. Chia sẻ về điều này cô cho biết, để có được danh hiệu là một điều không phải dễ dàng nên việc ý thức và giữ gìn hình ảnh cũng như tạo sự yêu mến của khán giả cũng là một quá trình đầu tư lâu dài, nghiêm túc.
 

Stylist: Mun nguyễn 
Photo: Han Ceo
Make up:  Donald Nguyễn
Áo Dài: Tuấn Hải

An Nhiên

Thích và chia sẻ bài này trên:Facebook